Ancelotti hứa sẽ không bỏ những di sản do Pep kiến tạo

carlo ancelotti ca cuoc 360
Ancelotti hứa sẽ không bỏ những di sản do Pep kiến tạo

Huấn luyện viên Carlo Ancelotti đã thẳng thắn cho rằng đội hình chất lượng hiện tại của Bayern Munich là do HLV tiền nhiệm, Pep Guardiola tạo ra.Việc một đội bóng thay đổi HLV thì khả năng sau đó sẽ kéo theo một loạt sự thay đổi về nhân sự lẫn chiến thuật là rất lớn. Và đó cũng là điều mà nhiều người vẫn đang chờ đợi Ancelotti thực hiện sau khi ông chính thức lên nắm quyền thay Pep tại Bayern.

carlo ancelotti ca cuoc 360
Ancelotti hứa sẽ không bỏ những di sản do Pep kiến tạo

Tuy nhiên trong phát biểu mới đây, HLV Ancelotti khẳng định là Bayern sẽ không có quá nhiều sự thay đổi trong mùa giải tới, vì bản thân ông không thấy Hùm Xám cần thiết phải có sự thay đổi:

“Pep đã để lại cho tôi một đội hình chất lượng. Tôi sẽ không cần phải mua sắm quá nhiều. Với những gì đang có trong tay, Bayern đủ sức cạnh tranh mọi danh hiệu cũng như tạo ra mọi kiểu soi kèo nóng nhất.

Những gì mà tôi cần làm đó là điều chỉnh một chút mà thôi. Nhìn chung đội hình nòng cốt của Bayern ở mùa giải tới vẫn là những cầu thủ ở mùa giải 2015/16. Chúng tôi sẽ không mua bán quá nhiều và cũng không để quá nhiều ngôi sao ra đi.”

Xem thêm: HLV Jose Mourinho bóng gió kế hoạch ‘hồi sinh’ Adnan Januzaj

Thực tế thì cho đến thời điểm hiện tại, HLV Carlo Ancelotti đã có những sự điều chỉnh khá lớn trong đội hình đó là việc mang về bộ đôi Mats Hummels và Renato Sanches. Theo dự đoán thì nhiều khả năng đây sẽ không phải là những bản hợp đồng cuối cùng của Hùm Xám trong mùa Hè tới.