‘Chết cười’ với màn nổi điên như lên cơn của Cris Ronaldo

Hành động này đã trở thành chủ đề bàn tán

Cris Ronaldo nổi điên khá hài hước ở trận hoà 3-3 của Bồ Đào Nha với Hungary. Tình huống này xảy ra ngay sau khi Hungary ghi bàn dẫn Bồ Đào Nha 3-2. Rất giận dữ khi chứng kiến các đồng đội để Dzsudzsák ghi bàn giúp Hungary dẫn 3-2, chỉ ít phút sau khi chính Cris Ronaldo gỡ hoà 2-2 cho BĐN, ngôi sao Real Madrid đã nổi đoá, liên tục chửi thề, nhảy, đấm vào không khí…

Hành động của Cris Ronaldo ngay sau đó trở thành chủ đề nhận được những bình luận hết sức hài hước trên mạng xã hội. Xem thêm những nhandinhbongda hay nhất về Cris Ronaldo.

Hành động này đã trở thành chủ đề bàn tán
Hành động này đã trở thành chủ đề bàn tán

Trái với 2 trận đầu vòng bảng, Cris Ronaldo đã toả sáng đúng lúc ở trận gặp Hungary. CR7 đã ghi 2 bàn đồng thời kiến tạo 1 đường chuyền thành bàn giúp BĐN có trận hoà 3-3 quý giá qua đó lách qua khe cửa hẹp lọt vào vòng 1/8.

Xem thêm: Cách đọc kèo của nhà cái bóng đá châu Á hôm nay.

Trước hành động hài hước nói trên, Cris Ronaldo đã gây bão với pha giật micro và ném xuống hồ khi anh được một phóng viên của kênh truyền Correio da Manha TV phỏng vấn. Kênh truyền hình BĐN này bắt CR7 và LĐBĐ BĐN phải xin lỗi họ vì hành vi của ngôi sao Real.