Chicharito là chính mình khi ở Lverkusen chứ không phải Man Utd

Chicharito Herrandez cacuoc360
Chicharito là chính mình khi ở Lverkusen chứ không phải Man Utd

Chicharito là chính mình khi ở Lverkusen chứ không phải Man Utd

Rõ ràng rằng HLV huyền thoại của sân Old Trafford, sir Alex Ferguson đã tìm ra tài năng của Javier Herrnandez (Chicharito) và đưa anh tới tầm ngôi sao lớn. Trong 2 mùa giải đầu tiên thi đấu cho quá trình soi kèo Man Utd, chính Chicharito đã tỏa sáng rực rỡ góp công vào chức vô địch của “Quỷ Đỏ”.

Nhưng Man Utd hay sau này là Real Madrid đã không biết cách hóa giải những khó khăn cho Chicharito, chính anh đã bị kìm hãm bởi Louis Van Gaal và sau đó tại Real Madrid thì anh lại không được sử dụng đúng với tài năng thiên phú của mình.

Chicharito Herrandez cacuoc360
Chicharito là chính mình khi ở Lverkusen chứ không phải Man Utd

Chính David Moyes là người đầu tiên nhận định rằng anh sẽ phải chịu trách nhiệm về sự thụt lùi của Chicharito và sau đó các HLV lão làng như Van Gaal hay Ancelotti. Họ đã để tài năng của một sát thủ bị hao mòn trên dãy ghế dự bị. Thậm chí Chicharito còn không được coi là dự bị chiến lược trong sơ đồ chiến thuật của các HLV này.

Tham dự cuộc phỏng vấn ngắn trên tờ Goal, Chicharito cho biết “lịch sử huy hoàng của Man Utd hay Real Madrid là những điều mà ai cũng mong muốn. Họ là 2 cầu lạch bộ lớn nhất châu Âu nhưng không phải ai cũng được trọng dụng. Tôi hiện nay đang chơi tốt tại giải Bundesliga.”

Ghi 60 bàn thắng sau 80 trận thi đấu cho Man Utd nhưng HLV David Moyes vẫn đễ Chicharito ngồi dự bị làm hao mòn tài năng của 1 sát thủ.

Anh cũng ám chỉ việc không được ra sân thường xuyên tại các câu lạc bộ kể trên, đặc biệt là tại Man Utd sau thời Sir Alex Ferguson “Sau khi Man Utd tìm đưa huấn luyện viên David Moyes lên làm HLV mới thì tôi gặp phải rất nhiều khó khăn. Sự tẻ nhạt trong cách đối xử của HLV và hệ thống chiến thuật rườm rà làm tôi thích ứng chậm. Nhưng tôi đang bắt nhịp thì lại không được ra sân thường xuyên.

Nếu tôi được trao nhiều cơ hội hơn, tôi chắc chắn sẽ trở thành ngôi sao của đội. Tôi chưa bao giờ được thi đấu 20 trận liên tiếp do đó, rất có để có thể đánh giá được vai trò của tôi đạt đến đâu.

Tôi ghi được 60 bàn thắng chỉ sau 85 trận ra sân tại Man Utd nhưng tại Real tôi chỉ được ra sân có vỏn vẹn 12 lần nhưng đã ghi được 9 bàn thắng. Còn tại Leverkusen ư? Tôi đã ghi được 26 bàn sau 37 lần ra sân! Các con số đâu có nói dối vế khả năng của tôi. Chỉ có các HLV làm thất vọng người hâm mộ. Tôi rất tiếc về điều đó”.

Quả thật sau khi Chicharito và Danny Welbeck ra đi thì người hâm mộ Man Utd đã tỏ ra giận dữ và thất vọng rất lớn về David Moyes cũng như Louis Van Gaal.