Gareth Bale được ảnh hưởng với Man Utd từ khi còn Ở Tottenham

Ngôi sao người xứ Wales, Gareth Bale cho thấy anh đã không đồng ý Man Utd, Ở lại Real Madrid bởi vì Lý Do rất đơn giản: các danh hiệu. Gareth Bale được ảnh hưởng với Man Utd từ khi còn Ở Tottenham. Ngoại giả, ngôi sao người xứ Wales đã quyết định chuyển đến Real Madrid với giá kỷ lục vào ngày hè 2013.

Tiếp đến, Man Utd vẫn kiên cường đeo đuổi Gareth Bale nhưng toàn bộ kiến nghị họ đặt ra đều bị cầu thủ chạy cánh này từ chối. Trong những khi Neymar quyết định rời khỏi Barcelona tới Paris SG để làm “số 1” thì Bale lại không quá xem xét vấn đề này.

Xem thêm: soi keo

Share trong bài phỏng vấn độc quyền với Daily Mail, Bale nhấn mạnh những danh hiệu mới là điều quan trọng nhất với anh. Và Real Madrid ví dụ là CLB giúp Bale có khá nhiều cơ hội vô địch nhất lúc chúng ta giành tới 3 Champions League trong khoảng 4 năm vừa qua. Lúc được phóng viên báo chí hỏi có bao giờ anh nghĩ đến việc rời Galacticos của Real để trở nên bậc nhất Tại Man Utd hay không, Bale cho biết: “Vâng, vẫn có 1 cuộc bàn cãi về điều này. Nhưng tôi nghĩ điều cần thiết nhất khi khách hàng trông vào Ở cuối sự nghiệp được xem là số danh hiệu Quý khách hàng đoạt được. Đến chung cục, những danh hiệu chắc hẳn rằng điều quan trọng nhất”.

Ngoài ra, Bale cũng bật mý Luka Modric là nhân tố quan trọng khiến anh quyết định du nhập và gắn bó với Real Madrid. Cho dù đang vấp phải rất nhiều sự chỉ trích của fan hâm mộ Madrid, ngôi sao người xứ Wales thoải mái tự tin anh sẽ sớm lấy lại phong độ cao nhất.