Mesut Oezil mơ chơi bóng cùng 3 huyền thoại tại sân Emirates

Zidane cacuoc360
Mesut Oezil mơ chơi bóng cùng 3 huyền thoại tại sân Emirates

Mesut Oezil mơ chơi bóng cùng 3 huyền thoại tại sân Emirates

Một trong số 3 huyền thoại bóng đá mà ngôi sao của việc soi kèo Arsenal muốn được chơi bóng cùng là siêu tiền đạo Cristiano Ronaldo của Real Madrid, còn 2 người còn lại đều là những huyền thoại bóng đá thuộc hàng cự phách khác.

Khi còn chơi cho Real Madrid thì Mesut Oezil và Cristiano Ronaldo là bộ đôi tấn công đẹp mắt đến đáng sợ. Ozil có tài chuyền bóng theo tình hướng trên sân bởi anh có khả năng độc trận đầu nhạy bén. Ngược lại, Ronaldo chạy chỗ thông minh với tốc độ cao. Có những trận đấu bộ đôi này thể hiện sự ăn ý như là được lập trình.

Những pha đập nhả bóng và phất bóng theo khe ngách của Mesut Ozil đặt các tiền đạo vào vị trí nhận định bóng đá tuyệt đẹp. Và Cristiano là một siêu sao chớp thời cơ. Nhưng ở thời điểm hiện tại, anh đang chơi cho Arsenal với hàng công cùn ngủn bởi Olivier Giroud người Pháp. Dĩ nhiên, siêu tiền vệ này luôn khát khao được chơi bóng bên cạnh những siêu tiền đạo cỡ Ronaldo.

Zidane cacuoc360
Mesut Oezil mơ chơi bóng cùng 3 huyền thoại tại sân Emirates

Điều đó không khó nếu như Real Madrid mua lại Ozil hoặc Arsenal mua Cristiano Ronaldo, chắc chắn như vậy thì anh sẽ lại được sát cánh bên người đồng đội cũ. Nhưng điều đó sẽ chỉ là giả thuyết vì link vao Happyluke quá phi thực tế lúc này!

Arsenal vừa trắng tay mùa giải vừa rồi và khi được dự họp báo và nhận được câu hỏi, ai là người mà anh muỗn đưa về Arsenal nhất thì Oezil cho biết, đó là ba huyền thoại của bóng đá thế giới trước đây và đương đại: “Zidane, Günter Netzer và Cristiano Ronaldo.”

Nói về Ronaldo và Ozil thì ai cũng biết nhưng tại sao lại là Zidane và Netzer? Hóa ra là cả hai huyền thoại này đều đã tứng chới bóng đá cho Real Madrid! Zidane giành chức vô địch La Liga và Champions League cùng Real Madrid, ông giành cả chức vô địch Euro và World Cup. Còn Netzer thì là ngôi sao người Đức, ông cũng từng giành 2 chức vô địch La Liga, và cùng tuyển Tây Đức vô địch Euro 1972 và World Cup 1974.

Sưu tầm & Dịch bởi: Đức Anh – Ca cuoc 360.