Quả bom tấn của Man Utd bị Torres cho tẽn tò 2 lần

Torres ca cuoc 360
Quả bom tấn của Man Utd bị Torres cho tẽn tò 2 lần

Nói chung là cứ dính dánh tới Man Utd là Torres có thể xỏ mũi, ví như Vidic khi xưa phong độ đỉnh cao nhưng vẫn phải “tẽn tò”..

Như đã đưa tin, quả bom tấn của Man United gần như đã đạt thỏa thuận mua trung vệ Eric Bailly của Villarreal với giá lên đến 30 triệu bảng. Năm nay 22 tuổi, Bailly thi đấu xông xáo, có thể hình, thể lực lí tưởng để chơi bóng ở môi trường khắc nghiệt như Premier League.

Torres ca cuoc 360
Quả bom tấn của Man Utd bị Torres cho tẽn tò 2 lần

Tuy vậy, NHM Man United có lý do để nghi ngờ về sự thành công của thương vụ này khi mới đây, một đoạn video được phát tán trên mạng cho thấy, Eric Bailly tỏ ra khá vụng về. Dẫu có thể hình cao to nhưng lại xoay sở cực chậm chạp.

Xem thêm: Chốt xong tương lai Pato tại Chelsea, Fan bóng đá thở phào

Cụ thể, trong trận đấu với Atletico Madrid vào tháng 4/2015, Eric Bailly đã bị Fernando Torres, lúc này vẫn đang đánh mất phong độ, vượt mặt một cách dễ dàng. Theo đó, El Nino đã có 2 pha xử lý khiến Bailly ‘bẽ mặt’ chỉ trong ít phút. Đoạn video này chắc hẳn đang khiến CĐV Liverpool cảm thấy hả dạ.

Rõ ràng, Eric Bailly vẫn còn là một ẩn số lớn đối với môi trường Premier League. Mùa này, Bailly đã ra sân 25 trận ở La Liga, 7 trận ở Europa League, ghi được 1 bàn thắng.

Video Torres hành hạ Bailly đã được cập nhật tại chuyên mục nhận định bóng đá 360 trong tuần qua.