Tin nóng: Neymar ra mặt dụ dỗ đội bóng Hoàng gia TBN

Neymar cacuoc360
Neymar ra mặt dụ dỗ đội bóng Hoàng gia TBN

Tin nóng: Neymar ra mặt dụ dỗ đội bóng Hoàng gia TBN

Mùa hè đã nóng rực như lửa rồi lại còn có tin nóng hầm hập về siêu sao bóng đá tại Barcelona. Chả ai tin nổi là Neymar lại đích thân đề nghị chuyển nhượng sang Real Madrid. Thật quá khó tin và khó chịu!

Bất cứ một cầu thủ nào chuyển từ Real sang Barca hoặc ngược lại đều bị coi là kẻ phản bội! Một sự nghịch lý vô tả xiết nếu như chuyện đó xảy ra một lần nữa. Đài La Cope của Tây Ban Nha đưa tin rằng Neymar đang chào đón Real đàm phán hợp đồng để chuyển anh từ B sang R.

Điều này quá khó tin vì bộ ba Messi – Suarez – Neymar đang thi đấu rất ăn ý và gặt hái được thành công tại Barcelona. Ngược lại, 2 câu lạc bộ này coi nhau là kẻ thù chả đối chung bầu trời, trước đây “người ngoài hành tinh” Ronaldo và Luis Figo đã từng làm phản đội bóng xứ Catalan khi chuyển sang Real. Đỉnh điểm của sự thù hận đó là cổ động viên của Barca đã chuẩn bị cả 1 cái thủ lợn nướng để ném về phía Luis Figo.

Neymar cacuoc360
Neymar ra mặt dụ dỗ đội bóng Hoàng gia TBN

Quá rõ ràng về điều đó, sự thù hận giữa 2 câu lạc bộ giàu thành tích bậc nhất thế giới là vô tả. Nay kết quả bóng đá rằng Neymar chèo kéo Real làm cho cả thế giới bóng đá sửng sốt.

Việc trì trệ trong khâu đàm phán hợp đồng giữa Neymar và Barca làm rộ lên hàng loạt thông tin về việc Neymar chia tay đội bóng này. Ngoài PSG thì Man Utd và Man City cũng đã từng nhúng tay vào cuộc đua chuyển nhượng siêu sao 24 tuổi người Brazil. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa đến hồi kết.

Paris Saint Germain đưa ra lời đề nghị 192 triệu euro cho Neymar và anh đang gợi ý Real cũng nên làm điều đó vì anh thích chơi cho Real hơn đội bóng nước Pháp.

Lương của Neymar hiện tại ở Barca là 9,18 triệu euro/năm và khi hợp đồng của anh vẫn còn thời hạn đến năm 2018 thì ít nhất, anh vẫn đảm bảo nhận được 45,9 triệu euro mà chưa tính số tiền thưởng. Đã có một báo cáo nội bộ của Câu lạc bộ Barcelona về việc Neymar yêu cầu tăng lương trực tiếp lên gấp 5 lần mới ký hợp đồng mới.

Dĩ nhiên điều này là quá thiếu tưởng tượng bởi giá trị của một cầu thủ là giá trị của sự đóng góp của một con người chứ không phải là giá trị của những viên kim cương. Có lẽ đài La Cope đang tung tin sức nóng chứ nếu Neymar ra đi thì có lẽ, đây là chuyện động trời sau các vụ chuyển nhượng kinh điển của Real như Cristiano Ronaldo, James Rodriguez, Gareth Bale,..

Nguồn: Ca cuoc 360.