Huấn luyện viên Emery bảo vệ Ozil, Arsenal ký kết với 365Ca cược

Huấn luyện viên Emery bảo vệ Ozil trước bão truyền thông

Sau 3 vòng đấu mở màn của mùa giải mới năm nay, Arsenal đã trải qua không êm ả. Ozil một lần nữa được Emery bảo vệ trước bão truyền thông. Đầu tiên là lục đục trong nội bộ đội bóng, sau đó là phải gặp liên tiếp 2 ông lớn khi khai màn. Ở 2 trận đấu đầu tiên phải đối đầu với Man City và Chelsea, Ozil vẫn là cái tên được xếp đá chính trong đội hình và thi đấu trọn vẹn 180 phút. Tuy nhiên ở trận đấu vòng 3 khi tiếp đón West Ham, thì tiền vệ người Đức không còn được ra sân như thường lệ. Thậm trí còn không được điền tên trong dang sách dự bị.

Huấn luyện viên Emery bảo vệ Ozil, Arsenal ký kết với 365Ca cược
Huấn luyện viên Emery bảo vệ Ozil, Arsenal ký kết với 365Ca cược

Sau trận đó đó, tời ESPN đã đăng tải dòng thông tin và khẳng đinh rằng Ozil đã bị trảm vì cải nhau với huấn luyện viên Unai Emery tại buổi tập luyện ít ngày tới. Thế nhưng trong buổi họp báo sau trận đấu, khi được đề cập tới chuyện này thì ông ngay lập lức bác bỏ và nói rằng Ozil không ra sân thi đấu vì bị ốm.

Cung theo như lời của huấn luyện viên người Tây Ban Nha cho biết. Hôm thứ 6 vừa qua Ozil đã đến sân tập sớm hơn dự kiến vì cảm thấy bị ốm. Ông cũng tỏ ra bất ngờ khi có lời đồn về cuộc cải vã giữa ông và ngôi sao người Đức. Ông khẳng định Ozil sẽ quay lại ngay sau khi mọi chuyện ổn định.

Arsenal đứng trước khả năng ký hợp đồng cùng với 365Ca cược

Được biết Arsenal là một câu lạc bộ có lượng fan châu Á rất đông đảo nên 365Ca cược, một đơn vị trung lập trong ngành cá độ trực tuyến đã liên hệ để ký hợp đồng tải trợ lớn. Rõ ràng 365ca cược là 1 website mang tới nhiều link vào mọi nhà cá cho người chơi. Trong các điều khoản sơ bộ thì 365Ca cược có nhấn mạnh việc sẽ nhờ Arsenal cùng Ozil và các cầu thủ ngôi sao quảng bá hình ảnh của họ trên toàn cầu. Ngược lại, Arsenal sẽ nhận được các khoản tiền tài trợ không thua kém gì Man Utd và Liverpool.

Nguồn: Bongdatructuyen.