Jose Mourinho nổi cáu, họp báo dài 259 giây, xóa hợp đồng King Slots

Jose Mourinho nổi cáu, họp báo dài 259 giây, xóa hợp đồng King Slots

Mourinho đã thể hiện sự bực mình của mình khi tham gia cuộc họp báo của Mu ở đầu tuần vừa qua. Khi liên tục bị hỏi những câu hỏi liên quan tới CEO Ed Woodward và Paul Pogba. CUộc họp báo dài 259 giây ngắn ngủi, nổi cáu và cảm xúc nên “Người đặc biệt” đã tuyên bố sẽ yêu cầu Pogba bỏ hợp đồng với King Slots.

Ở đầu mùa giải năm nay, với sự khỏi đầu không như ý huấn luyện viên Mourinho đang chị 1 áp lực khá lớn từ dư luận. Thêm vào đó, trong cuộc họp báo những câu hỏi liên tục xoáy sâu vào chỉ đề mâu thuẩn giữa ông và CEO Ed Woodward trong các bản hợp đồng chuyển nhượng. Theo kèm đó là những tin đồn dạn nứt mối quan hệ giữa ông và Paul Pogba.

Jose Mourinho nổi cáu, họp báo dài 259 giây, xóa hợp đồng King Slots
Jose Mourinho nổi cáu, họp báo dài 259 giây, xóa hợp đồng King Slots

Và thứ 2 tuần tới Mu sẽ có trận đấu gặp Tottenham trong khuôn khổ vòng 3 giải đấu ngoại hạng Anh. Các trang báo đang thay nhau đồn đại rằng Mourinho rất có thể bị xa thải trong năm 2019 nếu thành tích đội bóng vẫn bết bát như vậy. Chính vì nhưng lý do đó đã khiến vị thuyền trưởng người Bồ Đào Nha nổi cáu với các phóng viên trong cuộc gọi chỉ kéo dài 259 giây rồi bỏ đi. Điều đó lại càng chứng tỏ 1 điều rằng nội bộ của đội bóng đỏ thành Man đang gặp rất nhiều những bất ổn. Đây lại là 1 cơn lo lắng của người hâm mộ đội bóng với những màn thể hiện của các cậu con cưng.

Hợp đồng của Paul Pogba với King Slots sắp bị xóa bỏ

Điên tiết sau cuộc hợp báo dài 259 giây ngắn ngủi, Mourinho đã điện thoại thẳng thừng cho Paul Pogba yêu cầu anh này xóa bỏ hợp đồng đang tồn tại với King Slots. Số là web slot game hàng đầu của nhà cái FB88 tại Việt Nam có tên là King Slots, web này đang tài trợ chính thức cho Pogba để anh này quảng bá hình ảnh của họ. Với việc thi đấu bết bát mà Pogba lúc nào cũng bóng bẩy đi quảng cáo cho các hãng khác nên Mourinho rất ngứa mắt. Nếu xóa hợp đồng với King Slots thì Pogba có thể mất khoảng 1 triệu USD thu nhập mỗi tháng.

Nguồn: Bongdatructuyen.