Kỉ lục mới về chuyền bóng mang tên Chelsea, đăng ký nhận thưởng 100K

Kỉ lục mới về chuyền bóng mang tên Chelsea, đăng ký nhận thưởng 100K

Dù rất vất vả nhưng cuối cùng Chelsea vẫn giành được 3 điểm trước Newcastle. Kể từ năm 2011 tới nay khi phải làm khách trên thánh địa St. James thì đây là lần đầu tiên The Blues ca khúc khải hoàn. Trong trận đấu đó, họ áp đảo thế trận bằng việc kiểm soát bóng tới 81%, tung ra được 15 cú sút về khung thành đối phương. Hơn thế nữa trận đấu này còn giúp cho Chelsea tạo nên 1 kỉ lục mới về chuyền bóng của câu lạc bộ.

Kỉ lục mới về chuyền bóng mang tên Chelsea, đăng ký nhận thưởng 100K
Kỉ lục mới về chuyền bóng mang tên Chelsea, đăng ký nhận thưởng tiền cược 100K

Cụ thể, trong trận đấu gặp Newcastle, các cầu thủ áo xanh đã có tới 913 đường chuyền, trong đó có 838 đường chuyến thành công, chiếm 91,78%. Kỉ lục cũ của đội bóng là trận đấu gặp Huddersfield ở mùa giải năm trước với 832 đường chuyền. Trong số đó, cổ máy chuyền bóng Joginho đóng góp tới 173 đường chuyền và có tới 158 đường thành công. Còn thiếu đúng 1 đường chuyền nữa thôi là tiền vệ người Ý gốc Brazil cân bằng với kỉ lục mà Llkay Gundogan đang nắm giữ trong trận đâu thắng chính Chelsea hồi tháng 3.

Đăng ký thành viên Chelsea, đăng ký fb88.com nhận thưởng 100K

Khả năng chuyền bóng của anh chàng tân binh được bộc lộ ngay từ đầu trận đấu. Khi mà mình anh thực hiện 84 đường chuyền thành công trong tổng số 92 đường chuyền cả đội, chiếm 93,5%. Nhiều hơn tổng số đường chuyền mà Newcastle làm được là 67 đường. Tin nóng cho mọi thành viên FB88 và người hâm mộ đội bóng áo xanh thành London, ngay khi có một tài khoản với FB88 thì bạn được thưởng 100K tiền khuyến mãi chào mừng.

Đây là 1 dạng khuyến mãi tiền cược miễn phí, bạn đủ sức dùng số tiền này để chơi bất kỳ trò nào. Số tiền 100K dành cho người hâm mộ Chelsea và FB88 nên bạn hãy tham khảo thêm. Nhà cái và câu lạc bộ Ngoại hạng Anh này luôn mang tới nhiều mức tiền thưởng rất hậu hĩnh khác nữa.