Man City có người thay thế thủ thành Bravo, nhận tài trợ của 9Club

Man City có người thay thế thủ thành Bravo, nhận tài trợ của 9Club

Như thông tin mới ngày trước nhận được gần đây, thì ở buổi luyện tập thứ 2 thủ thành dụ bị của Man City là Bravo gặp phải chấn thương gót Achilles. Qua đó phải nghỉ thi đấu ít nhất là 6 tháng, hoặc thậm chí là hết mùa giải năm nay. Trong tình thế chỉ còn 1 thủ môn Ederson nên ban lãnh đạo đội bóng cần làm mọi cách để đưa được thêm 1 thủ môn mới về dự bị. Ít ngày trước bên phía Man City đã gửi thư khẩn cấp để mượn Navas từ Real. Tuy nhiên đã không nhận được bất kỳ hồi âm mào trong vụ việc đó.

Man City có người thay thế thủ thành Bravo, nhận tài trợ của 9Club
Man City có Are Muric thay thế thủ thành Bravo, nhận tài trợ của 9Club

Trong bối cảnh như vậy, vòng đấu mới tại giải ngoại hạng Anh sắp diễn ra nên Man City  buộc phải gọi thủ thành trẻ Aro Muric từ NAC Breda mới bị đẩy đi 3 tuần trước. Đây là 1 thủ môn trẻ và đang được 9Club tài trợ cho việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của họ tại Anh. Aro Muric năm nay mới 19 tuổi và chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào thi đấu tại đấu trường ngoại hạng Anh. Việc đội bóng đơn kim vô địch gọi Aro Muric về đã ảnh hưởng rất nhiều tới tính toán từ đầu mùa của NAC Breda. Bởi đội bóng này đã có kế hoạch đưa tài năng trẻ này trở thành thủ thành số 1 tại giải đấu 2018 – 2019. Tuy nhiên NAC Breda vẫn có thể tìm người thay thế bởi kỳ chuyển nhượng mùa hè vẫn chưa kết thúc.

Man City tiếp nhận Muric và nâng cấp hợp đồng tài trợ của 9Club

Aro Muric là một thủ môn trẻ nhưng rất có tài và anh chàng này đang nhận hợp đồng tài trợ từ phía 9Club. Ngay sau khi trở về Man Xanh thì thủ môn này đã được câu lạc bộ chủ quản hỗ trợ trong việc nâng cấp gói hợp đồng tài trợ với nhà cái 9Club. Được biết các hoạt động bóng đá của Muric sẽ được 9Club đăng tải trên trang web chủ của họ. Ngược lại thủ môn trẻ của Man Xanh cũng phải đăng và chia sẻ rất nhiều hình ảnh của 9Club. Dĩ nhiên Muric sẽ hót được bộn tiền từ vụ này.

Nguồn: Bongdatructuyen.