Pep vui mừng sau trận hòa, Wolves có tiền từ Bong88

Trận hoà như thua, Pep vẫn tỏ ra vui mừng ra mặt.

Trong 2 trận đấu toàn thắng khia màn giải đấu, thể hiện 1 phong độ huỷ diệt khi ghi được tới 8 bán thắng vào lưới Arsenal và Huddersfield. Qua đó, đội bóng nữa xanh thành Man đang phô trương sức mạnh và thể hiện mình là ứng cữ viên vô địch ở mùa giải năm nay. Chính vì vậy không nhiều người nghĩ rằng Wolves sẽ làm khó được cho Man City.

Pep vui mừng sau trận hòa, Wolves có tiền từ Bong88
Pep vui mừng sau trận hòa, Wolves có tiền từ Bong88

Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra khi trong trận đấu sớm vòng 3 giải bóng đá ngoại hạng Anh. Wolves bất người cầm hoà 1 – 1 trước nhà đơn kim vô địch của giải đấu. Thậm trí còn ghi bàn trước với đấu pháp phòng ngự phản công chặt chẻ.

Mặc dù, có trận thi đấu kem thuyết phục và hoà như thua. Nhưng Pep lại không tỏ ra thất vọng, ngược lại còn dành các lời khen ngợi tới các cậu học trò đã tạo ra được nhiều cơ hội trong trận đấu đó. Để so sánh với trận đấu ở mùa giải năm trước với Wolves, quả thật Man city đã chơi tốt hơn rất nhiều, nhưng kết quả thì vẫn vậy. Pep có lý của mình khi động viên các cậu học trò cố gắng trong những trận đấu sắp tới. Khi được hỏi về trường hợp trọng tài từ chối 2 quả phạt đền bằng công nghệ VAR. Thì Pep đã nói rằng: Ngoại hạng Anh có dùng VAR hay không, đây không phải là việc của tôi.

Wolves sắp có tiền từ Bong88

Số là các nhà cái đã đặt cửa rất mạnh vào Wattford và Wolves trong giai đoạn đầu màu giải. Trong đó Wattford đã đánh bại Man Utd, còn Wolves cầm hòa 1 – 1 với Man City của Pep. Sau trận đấu thành công này thì Bong88 và FB88, 188BET sẽ phải chi tiền cho Wolves. Đây là điều dễ hiểu bởi cả 3 đang có những hợp đồng tài trợ với những cầu thủ của Wolves. Bản thân đội bóng chủ quản (Wolves) sẽ nhận được một phần của những gì mà cầu thủ của họ được nhận từ Bong88.

Nguồn: Bongdatructuyen.