Soi kèo Bologna vs Atalanta, 00h00 ngày 05/11/2018

Soi kèo Bologna vs Atalanta, 00h00 ngày 05/11, sân Renato Dall’Ara

Thông tin trận đấu, lịch sử đối đầu, phong độ thi đấu và soi kèo Bologna vs Atalanta

Với lợi thế sân nhà Renato Dall’Ara trong tay, liệu Bologna có thể làm nên chuyện trước Atalanta ngày hôm nay?

Tỷ lệ cá cược

Tỷ lệ châu Á

1.925      3/4:0       1.975

Tổng số bàn thắng

2 1/2      1.95       1.925

Phong độ Atalanta

soi keo Bologna vs Atalanta
Soi kèo Bologna vs Atalanta, 00h00 ngày 05/11/2018

Atalanta vừa kết thúc chuỗi trận đấu khủng khiếp của mình với những chiến thắng và việc trở lại đúng lúc đang giúp cho đội bóng này có được tinh thần thi đấu tốt hơn hẳn.  với những chiến thắng trở lại. Đội khách đang đi đúng hướng và câu hỏi đặt ra là điều này có giúp họ khi gặp Bologna vào cuối tuần này?

Atalanta đã có được 8 bàn thắng trong 2 chiến thắng liên tiếp của mình và dĩ nhiên, họ sẽ đặt mục tiêu có được chiến thắng thứ 3 liên tiếp khi hành quân đến Dall’Ara ngày hôm nay. Một điều mà Atalanta có là một kỷ lục mạnh mẽ tại Bologna. Họ đã có 36 bàn thắng trong 15 lần hành quân đến sân nhà của đối thủ và khả năng trận đấu ngày hôm nay, Atalanta sẽ khiến cho Bologna khó khăn.

Phong độ Bologna

Đội chủ nhà đang chơi với sự tích cực rõ ràng, nhưng họ vẫn ở vị trí thứ 17. Và đó chính là lý do họ cần một chiến thắng ngày hôm nay để có thể thoát ra khỏi vị trí nguy hiểm này.

Bologna cũng đã có cho mình 6 bàn trong 3 trận đấu gần đây, trung bình mỗi trận đấu đội bóng này ghi được 2 bàn. Vấn đề duy nhất đối với chủ nhà là khả năng ghi bàn của mình. Thực tế thì nếu họ cải thiện được hàng công chơi tốt hơn thì khả năng có được chiến thắng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, Bologna vẫn sẽ được đánh giá cao bởi lợi thế sân nhà mà họ có hiện tại, chỉ có điều họ có tận dụng được hay không thôi.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ VÀ TIP KÈO

Bologna 1:0 Atalanta

Chọn: Bologna & XỈU

Đặc biệt: Bologna mở tỷ số

FB88 Di động