Sự khác biệt của Conte và Sarri khi dẫn dắt Chelsea

Sự khác biệt của Conte và Sarri khi ở Chelsea

Conte khác với Sarri ở Chelsea – Sau 2 năm dẫn dắt đội bóng chủ sân Stamford Bridge, huấn luyện viên Conte đã đưa ra những quy tắc hà khác với những cậu học trò cùa mình. Như không được ăn những đồ có nước sốt cà chua, phải cáo cá tiến trình luyện tập hằng ngày vào buổi sáng… Điều đó đã dấn tới sự thái độ của các cầu thủ, bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Tuy nhiên, sau khi vị thuyền trưởng lên dẫn dắt con tàu, thì mọi điều hà khắc đó đều được xoá bỏ. Điều ngày nhận được rất nhiều sự đồng tình và hưởng ứng của các cậu học trò. Hơn thế nữa Sarri còn chuyển 1 số buổi tập sáng sang tập buổi chiều để các cầu thủ có thời gian hơn giành cho gia đình.

Sự khác biệt của Conte và Sarri khi dẫn dắt Chelsea
Sarri cho phép các ngôi sao ký hợp đồng với các trang web cá độ bóng đá

Chưa dừng lại ở đó, vị tân nhiệm này còn đồng ý cho các cầu thủ được ngủ ở nhà đêm hôm trước khi diễn ra trận đấu tại thánh địa Stamford Bridge. Sự thoải mái về mọi mặt của cự huấn luyện viên Napoli đang đánh trúng vào tâm lý cần của các cậu học trò. Giúp họ có thể giải toả được những búc xúc trong 2 năm qua. Qua đó tạo ra 1 môi trường tập luyện và sinh hoạt thoải mái, bầu không khí luôn ngập tràn tiêng cười. Điều đó giúp cho cổ động viên đội bóng thành Lôn Đôn kỳ vọng hơn về sự cháy hết hình của các cậu con cưng trong từng trận đấu.

Sarri cho phép các ngôi sao ký hợp đồng với các trang web cá độ bóng đá

Một sự khác biệt lớn nữa, nó nhắm vào thu nhập và hoạt động quảng bá hình ảnh của các các cầu thủ. HLV Sarri cho phép các ngôi sao của Chelsea được tự do ký hợp đồng tài trợ với các website cá độ bóng đá. Động thái này cho thấy sự phóng khoáng của Sarri trong việc tạo thu nhập cá nhân cho cầu thủ. Theo đó thì Willian và Pedro là 2 ngôi sao đang chuẩn bị ký hợp đồng tài trợ với nhà cái FB88.

Nguồn: Bongdatructuyen.